Hướng dẫn tổ chức tiệc tất niên ngoài trời độc đáo 2023

Tiệc Tất Niên Ngoài Trời

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời như thế nào để có thể để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự? Có rất nhiều phương án khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty và một trong số đó là tiệc tất niên ngoài trời. Tiệc tất niên ngoài trời hiện nay khá phổ biến vì nó đem lại sự thú vị và thoải mái cho người tham dự. Để có nhiều ý tưởng cho cách tổ chức tiệc tất niên ngoài trời thì hãy cùng leo-decor.com  tham khảo bài viết dưới đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Vì sao nên tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời là một ý tưởng vui nhộn và hấp dẫn đối với doanh nghiệp. Những bữa tiệc cuối năm truyền thống đều đã quá quen thuộc trong phòng kín như nhà hàng và có xu hướng trở nên nhàm chán.

 Đúng như tên gọi, tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời mang đến một không gian mở, thoáng mát và thoải mái. Không gian rộng giúp cho việc thiết kế sân khấu trở nên thuận tiện và không bị gò bó. Đồng thời, việc đi lại, liên lạc với khách mời cũng sẽ thuận tiện và thoải mái hơn. Tổ chức ngoài trời nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và ấm cúng cho tất cả các khách mời.

Tiệc Tất Niên Ngoài Trời

Thời gian tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tiệc tất niên ngoài trời không giống như trong nhà hàng và phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Doanh nghiệp nên cân nhắc, kiểm tra dự báo thời tiết để chọn ngày đẹp, thuận lợi. Hạn chế sự trì hoãn của bữa tiệc mà bạn đã dày công xây dựng. Đồng thời, nếu thời tiết không như dự báo cần có phương án ứng phó kịp thời.

Ngoài ra, cần tìm hiểu và xin ý kiến ​​tư vấn về khung thời gian tổ chức tiệc tất niên phù hợp. Đảm bảo rằng tất cả nhân viên và khách mời đều tham gia đầy đủ.

Tiệc Tất Niên Ngoài Trời

Địa điểm diễn ra sự kiện ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời mang nhiều ưu điểm mà chúng ta không thể phủ nhận nhưng cùng với đó thì ta phải chọn lựa địa điểm sao cho phù hợp với quy mô, chủ đề của bữa tất niên muốn hướng đến. Vì thế các bạn nên tham khảo một số địa điểm tổ chức trên mạng hay các nhà hàng có khoảng sân rộng cho thuê.

Hầu như các doanh nghiệp thường liên hệ với đơn vị của mình để tổ chức tiệc tất niên. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và nhận những địa điểm thú vị được gợi ý bạn nên có cái nhìn tổng quan hơn trước khi thuê các địa điểm tụ tập cuối năm ngoài trời.

Đặc biệt, doanh nghiệp nên biết khu vực xung quanh có nhà máy, công trường xây dựng hay không. Tránh ảnh hưởng tiếng ồn và ảnh hưởng trực tiếp đến không gian tiệc tất niên. Ngoài ra, đừng quên tìm một nơi có bãi đậu xe rộng rãi hoặc gần địa điểm. Giúp khách mời dễ dàng tìm được địa điểm gửi xe và để bữa tiệc diễn ra thành công hơn.

.Tiệc Tất Niên Ngoài Trời

Một số hướng dẫn để tổ chức tiệc tất niên ngoài trời thành công

Trang trí đa dạng và hoành tráng cho buổi tiệc tất niên ngoài trời

Tiệc tất niên tổ chức ngoài trời sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng ta triển khai những ý tưởng mới lạ, độc đáo so với việc tổ chức trong phòng kín. Vừa ăn, vừa chơi, giao lưu và chụp ảnh, chơi trò chơi ngoài trời cũng mang lại nhiều hứng thú hơn cho nhân viên cũng như khách mời.

Chú ý đến những rủi ro có thể xảy ra khi tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tiệc tất niên ngoài trời mới mẻ và sang trọng nhưng cũng không tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là thời tiết, khi tổ chức tiệc ngoài trời, bạn cần xem xét thời tiết trong ngày có thuận lợi không, nắng quá hay mưa. Vì thời tiết sẽ quyết định bữa tiệc có thuận lợi hay không. Ngoài ra, các yếu tố như băng rôn, bóng bay, đèn chiếu,… cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bữa tiệc bắt đầu.

Tiệc Tất Niên Ngoài Trời

Làm gì để tổ chức tiệc tất niên ngoài trời thật ấn tượng và nổi bật?

Bạn có thể kết hợp bữa tiệc với những tiết mục văn nghệ do chính nhân viên biểu diễn hoặc là bạn có thể tìm kiếm những trò chơi vô cùng thú vị để khuấy động không khí và cũng như gắn kết tất cả mọi người lại với nhau.

Buổi tiệc sẽ trở nên sôi động hơn nếu bạn chuẩn bị backdrop cho mọi người cùng check in chụp hình để lưu giữ những kỷ niệm với nhau. Ngoài ra nếu thời tiết hôm đó quá nóng bạn nên cân nhắc tổ chức cạnh hồ bơi để có những trò chơi dưới nước thật mát mẻ nhé. Nếu có thể thì bạn cũng hãy cập nhật những tin tức xu hướng mới nhất trên thị trường, từ đó có những ý tưởng trang trí tiệc tất niên ngoài trời thật độc đáo và mới mẻ.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã đưa ra cho bạn một số điều cần lưu ý khi đãi tiệc tất niên ngoài trời. Để buổi tiệc tất niên diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất thì hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả những cách này nhé. Hãy theo dõi Leo-decor.com để đọc thêm những bài viết thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *