Top 7 trò chơi bữa tiệc tất niên vui và độc đáo 2023

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò chơi bữa tiệc tất niên nào hot nhất hiện nay? Trong các buổi tiệc tất niên để làm khuấy động không khí thì không thể thiếu sự góp mặt của các trò chơi giao lưu giữa mọi người. Các trò chơi bữa tiệc tất niên không quá phức tạp nên ai cũng có thể tham gia. Dưới đây là một số gợi ý về các trò chơi bữa tiệc tất niên mà mọi người có thể tham khảo để áp dụng cho tiệc tất niên của mình nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

​Truyền tin vui nhộn – Top trò chơi bữa tiệc tất niên hay nhất 2023

Đây là một trò chơi được diễn ra khi tổ chức các buổi tiệc cuối năm, đòi hỏi tinh thần đồng đội tốt và nó sẽ mang lại những phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Công cụ cần thiết cho trò chơi này là giấy và bút. Mỗi đội có 5 người và thông điệp sẽ được truyền từ người này sang người khác.

Tuy nhiên, các thành viên sẽ không thể nói ra thông điệp này mà bạn phải vẽ nó ra giấy và cho người tiếp theo xem. Thời gian vẽ được giới hạn trong 10 giây và cứ tiếp tục như vậy, cho đến khi người chơi cuối cùng phải đoán nó là gì, dựa trên một bức ảnh của người thân cận nhất.

Ví dụ, khi quản trị viên hiển thị thông điệp cho người chơi đầu tiên, từ khóa là mèo. Họ phải vẽ con mèo trên giấy trong vòng 10 giây. Sau đó, nó được hiển thị cho người tiếp theo, v.v., cho đến người cuối cùng trong hàng. Bên cạnh những danh từ đơn giản, bạn có thể sử dụng những từ phức tạp và dài dòng để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò chơi chuyền chanh cho đồng đội trong bữa tiệc tất niên

Trò chuyền chanh sẽ là một trò chơi bữa tiệc tất niên vô cùng vui nhộn, đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp của đồng đội.

Để thực hiện trò chơi này trong một bữa tiệc cuối năm, bạn sẽ cần một chiếc thìa và nhiều chanh. Mỗi đội sẽ có từ 6 người trở lên, mỗi người một thìa. Khi có tín hiệu vang lên, người dẫn đầu sẽ gắp quả chanh và đặt vào thìa của người thứ hai. Người thứ hai cho chanh vào thìa trong miệng và chuyền cho người thứ ba cho đến khi người cuối cùng và lặp lại. Đội nào có nhiều chanh nhất sẽ là đội chiến thắng. Có một lưu ý nhỏ là người chơi không được dùng tay trừ khi người chơi đã đầu hàng. Nếu làm rơi quả chanh, người chơi sẽ phải thực hiện lại đường chuyền.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò chơi bữa tiệc tất niên có tính đoàn kết – Chuyền bóng bằng đầu

Trò chơi liên hoan cuối năm này chắc hẳn ai cũng biết, nó luôn mang lại tiếng cười không ngớt. Trò chơi này sẽ giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên, rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ.

Bóng bay bơm hơi là công cụ duy nhất mà công ty bạn cần chuẩn bị. Mỗi vòng sẽ có từ 3 đến 4 đội, mỗi đội 4 người, chia thành 2 cặp.

Nhặt một quả bóng bay và đặt nó giữa đầu hai người. Hai người giữ quả bóng bay bằng đầu (không dùng tay và không có điểm tựa cho nhau). Chuyền bóng cho đối phương. Sau khi cặp đầu tiên hoàn thành, nó sẽ chuyển sang cặp tiếp theo trong đội. Đội nào có nhiều bóng nhất trong thời gian quy định sẽ là đội chiến thắng.

Người chơi cần cẩn thận để không làm rơi, bể bóng. Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò chơi bữa tiệc tất niên vui nhộn – Đập bong bóng bằng mông

Cuộc thi diễn ra sôi động và thu hút sự cổ vũ của các thí sinh và quản trị viên. Thật dễ dàng để chuẩn bị và không tốn kém, nhưng đảm bảo rằng bất kỳ bữa tiệc cuối năm nào cũng sẽ được nâng tầm thú vị với trò chơi đập bóng bằng mông này.

Trò chơi đập bóng bằng mông không những thể hiện sự khéo léo của người chơi mà còn làm không khí trở nên vui vẻ và sôi động hơn với những tràng cười sảng khoái. Để chơi trò này bạn nên chuẩn bị 30 trái bóng. Số lượng người tham gia từ khoảng 8 đến 10 người và chia thành các đội nhỏ gồm 2 người. Nên xếp đội nam nữ xen kẽ để tạo hiệu ứng hơn nhé.

Ở mỗi đội sẽ được chia làm 2 nhiệm vụ: 1 người ngồi trên ghế ở vạch đích, 1 người đứng ở điểm xuất phát. Người ở vạch xuất phát sẽ có nhiệm vụ bắt, thổi, giữ và đặt bóng lên đùi người ngồi ở vạch đích.

Điều quan trọng nhất là sự kết hợp của cả hai, người khởi động sẽ dùng mông để làm bể quả bóng trên đùi của bạn chơi. Đội nào phá được nhiều bóng nhất trong thời gian quy định sẽ chiến thắng.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò bịt mắt bón sữa chua

Trò chơi này cần khoảng từ 8 đến 10 người tham gia và chia ra mỗi đội gồm 2 người ( một người ăn và 1 người bón). Bạn nên chuẩn bị 10 hộp sữa chua, 10 cái muỗng và 10 khăn để bịt mắt.

Dùng bịt mắt che mắt tất cả những người tham gia và giao nhiệm vụ cho mỗi người như sau: Một người dùng thìa để cầm hộp sữa chua và đút cho bạn chơi đối diện. Cặp nào hoàn thành trước sẽ thắng. Lưu ý để trang phục không bị vấy bẩn BTC nên chuẩn bị khăn ở ngực và khăn ở đùi để các người chơi sử dụng.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò chơi bữa tiệc tất niên hài bựa – Chuyền giấy bằng môi

Trò chơi này hẳn sẽ tạo hiệu ứng vô cùng tuyệt vời nếu muốn mọi người gắn kết với nhau. Bạn nên chuẩn bị giấy note hay những tờ giấy mỏng nhỏ, với số lượng người tham gia khoảng từ 15 đến 20 người được chia thành các đội nhỏ khoảng từ 3-5 người.

Mỗi đội sẽ xếp thành một hàng dọc, người đi trước dùng miệng ngậm tờ giấy đã cho, những người đứng sau cũng phải dùng miệng đỡ lấy tờ giấy. Người chơi phải thật khéo léo mới có thể giữ cho mảnh giấy này không bị rơi xuống. Tiếp tục như vậy cho đến khi tờ giấy được chuyển cho người cuối cùng. Đội nào vượt qua được nhiều giấy nhất trong thời gian quy định sẽ thắng.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Trò chơi bữa tiệc tất niên cho tập thể –  Tam sao thất bản

Trò chơi tam sao thất bản chắc hẳn sẽ khuấy động không khí với những tràng cười không ngừng nghỉ của khán giả và người chơi. Dụng cụ của trò này rất đơn giản chỉ cần tai nghe có kết nối nhạc thật lớn. Với khoảng 8-10 người tham gia và chia ra các đội nhỏ 2 người.

Mỗi đội sẽ lần lượt thi đấu, trong đó người chơi đứng quay lưng về phía sân khấu, tất cả đều đeo tai nghe. Người đầu tiên nhìn thấy câu trả lời, họ phải sử dụng ngôn ngữ cơ thể, khẩu hình miệng bằng mọi cách để chuyển câu trả lời cho người tiếp theo trong vòng 1 phút. Và cứ như vậy, người tiếp theo chuyển tin tức cho người đứng sau. Người trả lời cuối cùng, nếu câu trả lời giống với câu trả lời ban đầu sẽ được 1 điểm.

Đội thứ hai tiếp tục thực hiện thử thách tương tự. Sau 3 hiệp, đội nào nhiều điểm hơn đội đó thắng cuộc.

Trò Chơi Bữa Tiệc Tất Niên

Tổng kết

Trên đây là một số trò chơi mà Leo-decor.com muốn đề xuất cho các bạn mỗi khi tổ chức trò chơi bữa tiệc tất niên. Hãy thử áp dụng nó vào tiệc tất niên cuối năm nay của công ty mình để tăng phần thú vị của bữa tiệc nhé. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *