[Chia sẻ] 4 mẫu thư lời mời tiệc tất niên hay và ấn tượng nhất

Trong cuộc sống và công việc thực tế, bạn sẽ nhiều lần tổ chức tiệc cuối năm, liên hoan cho công ty, nhóm hoặc cá nhân với tư cách là người hỗ trợ. Trong quá trình lên kế hoạch tổ chức những bữa tiệc này, việc thiết kế những tấm thiệp lời mời tiệc tất niên hấp dẫn cho những bữa tiệc cuối năm là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chi tiết bước này.

Bạn đang xem bài viết: lời mời tiệc tất niên

NỘI DUNG CHÍNH

Vì sao cần có thư mời dành cho khách hàng tới sự kiện tất niên công ty?

Mẫu thư mời khách hàng đến dự tiệc cuối năm là mẫu thư mà ban lãnh đạo công ty soạn thảo và gửi đến khách hàng, dùng để thông báo nội dung sự kiện và cung cấp thư mời tiệc tất niên. Thư mời tiệc cuối năm cho khách hàng là một hình thức quen thuộc nhưng quan trọng để thể hiện sự tôn trọng và mời mọi người đến sự kiện.

Thư mời cuối năm là một cách tạo điểm nhấn và cho khách hàng thấy ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Ngay cả khi kế hoạch cuối năm của bạn hoàn hảo và hấp dẫn, nó sẽ thất bại nếu lời mời sơ sài. Ấn tượng đầu tiên về sự kiện được thể hiện qua thư mời của doanh nghiệp.

Vì Sao Cần Có Thư Mời Dành Cho Khách Hàng Tới Sự Kiện Tất Niên Công Ty
Vì sao cần có thư mời dành cho khách hàng tới sự kiện tất niên công ty

Ngoài các đối tác và nhân viên, một công ty cần khách hàng để phát triển. Khách hàng là một trong những đối tượng quan trọng giúp doanh nghiệp hái ra tiền và thu lợi nhuận cao. Đối với những khách hàng cũ, những lời mời cũng có thể lưu lại ấn tượng tốt của bạn trong tâm trí mọi người. Vì vậy, việc mời khách hàng tham gia sự kiện cũng thể hiện sự biết ơn và gắn bó với họ.

Ngoài ra, thư mời tất niên còn thể hiện những mong muốn, lời chúc của công ty tới khách mời. Một tấm thiệp mời hoàn hảo sẽ mang lại mong muốn của khách hàng đến tham dự với số lượng lớn và tạo không khí vui tươi cho bữa tiệc tất niên.

Nguyên tắc thiết kế mẫu thư mời sự kiện tất niên là gì?

Cũng giống như nhiều biểu mẫu hành chính khác, mẫu giấy mời khách hàng dự tiệc cuối năm đảm bảo hoàn chỉnh về nội dung và hình thức trình bày.

Về nội dung, mẫu thiệp mời cuối năm ghi rõ thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên để mọi người nắm rõ và tham gia. Về hình thức trình bày, doanh nghiệp cần chú trọng đến tính khoa học, logic và dễ nhìn.

Ngoài ra, bạn nên thiết kế thêm những hình ảnh độc đáo, ngôn ngữ ấn tượng, phá cách để tạo sự hấp dẫn cho thiệp mời dự tiệc.

Mời khách hàng đến dự tiệc cuối năm nên sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, trang trọng và lịch sự chuyên nghiệp. Hình ảnh và chủ đề của thư mời phải rõ ràng, đặc biệt phải viết chính xác tên khách hàng, tên công ty, thông tin chương trình cơ bản,…. Đối với những doanh nghiệp đánh giá cao sự chi tiết, bạn có thể chỉ định bản đồ; chỉ đường đến địa điểm.

Mẫu lời mời tiệc tất niên số 1 

Mẫu Lời Mời Tiệc Tất Niên Số 1
Mẫu lời mời tiệc tất niên số 1

Ngoài mẫu thiệp mời tiệc cuối năm trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu thiệp mời tiệc cuối năm dưới đây, có nhiều lựa chọn khác nhau để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho công ty, đơn vị của mình.

YEAR END PARTY

Kính gửi ông/bà….

Trong năm qua … được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, đối tác công ty … chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường hàng tiêu dùng mẹ và trẻ sơ sinh.

Vì vậy, mùa xuân … đang đến gần, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng kính mời quý vị … đến tham dự buổi tiệc tất niên cùng với công ty chúng tôi, được tổ chức như sau:

Thời gian: … giờ … ngày

Địa điểm: Nhà hàng … Địa chỉ …

Trang phục: Khách hàng và đối tác vui lòng ăn mặc lịch sự khi đi dự tiệc.

Buổi tiệc tất niên cuối năm … thay cho lời cảm ơn của tập thể ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty … cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ công ty.

Sự hiện diện của bạn là một niềm vinh dự lớn cho công ty chúng tôi. Rất vui được gặp lại các bạn trong buổi tiệc tất niên sắp tới của công ty.

Xin trân trọng kính mời!

Cập nhật thêm những Tin tức hay được Leo-Decor chia sẻ mỗi ngày nhé

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên công ty số 2 

Tùy theo khách mời trong bữa tiệc cuối năm của công ty là nhân viên của công ty cơ quan hay khách hàng, đối tác mà văn phong sử dụng sẽ khác nhau. Nếu bạn đang mời nhân viên dự tiệc cuối năm của công ty thì từ ngữ có thể đơn giản và ngắn gọn hơn, sau đây là ví dụ về lời mời dự tiệc cuối năm mà bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi trân trọng kính mời anh/chị…

Thời gian, địa điểm và các yêu cầu cụ thể để tham gia tất niên … của công ty như sau:

Thời gian: … giờ … ngày …

Địa điểm: Nhà hàng … Địa chỉ …

Yêu cầu: Đi đúng giờ và mặc trang phục lịch sự.

Khung chương trình tiệc tất niên thường niên của công ty … Dự kiến ​​tổ chức như sau:

… Giờ: Hoan nghênh quý khách đến tham dự

… Giờ: Lãnh đạo công ty công bố chương trình

… Giờ: Phần trình bày của đại diện công ty và đại diện khách hàng

… giờ: Tuyên dương, tặng quà các tập thể, cá nhân có đóng góp xuất sắc trong năm đó …

… Giờ: Dùng tiệc

… giờ: Chương trình kết thúc.

Tham khảo một số mẫu thiệp lời mời tiệc tất niên đẹp, ấn tượng

Mẫu Thiệp Lời Mời Tiệc Tất Niên đẹp

Mẫu Thiệp Lời Mời Tiệc Tất Niên đẹp

mẫu thiệp lời mời tiệc tất niên đẹp

mẫu thiệp lời mời tiệc tất niên đẹp

mẫu thiệp lời mời tiệc tất niên đẹp

mẫu thiệp lời mời tiệc tất niên đẹp

Tổng kết

Trên đây là những gì leo-decor vừa chia sẻ về lời mời tiệc tất niên. Qua bài viết trên đây, chúc các bạn biết cách tạo lời mời cho tất niên ý nghĩa. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *