Gợi ý mẫu thư mời dự tiệc liên hoan đẹp nhất 2023

Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan

Hiện nay để duy trì các mối quan hệ giữa những người làm ăn với nhau thường sẽ có những tiệc liên hoan và để tăng phần trang trọng cho bữa tiệc người ta thường viết thư mời cho đối phương. Dưới đây là một số mẫu thư mời dự tiệc liên hoan mà các bạn có thể tham khảo để khiến buổi tiệc liên hoan của mình trở nên trang trọng và chuyên nghiệp để gây ấn tượng với người tham dự nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Mẫu thư mời dự tiệc liên hoan đẹp nhất 2023

Mẫu thư mời dự tiệc liên hoan tất niên công ty

Cuối năm là thời điểm công ty tổ chức tiệc tất niên và mời toàn thể nhân viên để tri ân, là dấu mốc thời gian cuối năm mới. Mỗi thư mời dự tiệc cuối năm cần được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, thiết kế, màu sắc,… để thể hiện sự chuyên nghiệp và chính trực của công ty đối với khách mời.

Đối với nhân viên, nội dung thư mời cần thể hiện đầy đủ các thông tin cụ thể như: thời gian tổ chức, địa điểm, màu sắc trang phục yêu cầu, nội dung chương trình chi tiết để nhân viên tham gia tiệc, nhân viên nắm rõ và sắp xếp công việc, ăn mặc để tham dự đúng giờ.

Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan

Mẫu thư mời dự tiệc liên hoan cuối năm của đối tác

Năm mới lại đến xuân về, Công ty A xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ, giúp đỡ và góp phần to lớn vào sự thành công của Công ty chúng tôi trong năm 2022 vừa qua. Để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân chân thành đến Ông / Bà B, Công ty A xin trân trọng kính mời Ông / Bà B đến tham dự buổi tiệc tất niên và tất niên tại khách sạn Hyatt Regency lúc 5:00 chiều ngày Ngày 10 tháng 1 năm 2023, và chào đón nồng nhiệt nhà hàng Nhịp điệu 1 năm mới.

Sự hiện diện của bạn là một niềm vinh dự lớn cho công ty chúng tôi.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty A, chúng tôi xin trân trọng thông báo và kính mời!

Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan

Mẫu thư mời dự tiệc liên hoan báo hỷ

Ngày cưới là một trong những ngày hạnh phúc nhất trong đời người. Với sự chứng kiến ​​và chúc phúc của người thân và bạn bè, còn gì hạnh phúc hơn khi một cặp đôi mới cưới nắm tay nhau bước vào khán phòng. Để khách mời tham gia đầy đủ trong tiệc cưới, bạn không thể quên chuẩn bị “thiệp mời”.

Việc viết thiệp mời đám cưới cũng phụ thuộc vào việc người nhận sử dụng từ ngữ và văn phong một cách chính xác. Như sau:

Ví dụ mẫu thư cho người lớn tuổi:

  • Vợ chồng con rất vui mừng thông báo đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 30/7. Kính mời quý khách bớt chút thời gian đến tham dự và thưởng thức cùng gia đình chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là niềm vui của vợ chồng chúng tôi!

  • Chúng con trân trọng kính mời ông/bà đến tham dự lễ cưới của cặp đôi chúng con [tên cô dâu] ​​và [tên chú rể] tại [địa điểm] vào [ngày] âm lịch tới [ngày]  lúc 11:00 sáng. Chúng con hy vọng ông/bà và gia đình của ông/bà dành thời gian để ăn mừng và chúc phúc cho chúng con!

Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan

Mẫu thư mời tiệc liên hoan sinh nhật

So với các mẫu thiệp mời tiệc cuối năm, tiệc cưới thì cách viết thiệp mời dự tiệc sinh nhật có phần chu đáo hơn. Tương tự như các loại thiệp mời khác, thiệp mời dự tiệc sinh nhật cần hiển thị đầy đủ thông tin như địa điểm, thời gian tổ chức, có thể cả kịch bản chương trình. Mời các bạn tham khảo những mẫu thiệp mời dự tiệc sinh nhật dưới đây:

Kính gửi ông / bà A,

Ngày 22/01/2021, Công ty TNHH Mỹ phẩm Mỹ phẩm S Cosmetics chính thức được thành lập với tư cách là một công ty có sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao cho phụ nữ và nam giới.

Hôm nay, S Cosmetics đang cận kề sinh nhật lần thứ 2 của mình. Trong 2 năm hoạt động vừa qua, ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty S đã luôn đồng tâm hiệp lực xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Muốn có được thành công như hiện tại, chúng ta không thể không có sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của Ông / Bà A. Nhân ngày Công ty S bước sang tuổi thứ 2, chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý vị cùng toàn thể tập đoàn, nhân viên và các đối tác quan trọng đến tham dự lễ kỷ niệm đầu tiên thành lập Công ty S với chúng tôi.

Thời gian: 18h00 ngày 22/01/2023

Địa điểm: Nhà hàng Hyatt, Số 01, Đường Lok Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự có mặt của Ông / Bà A đã góp phần tạo nên thành công tốt đẹp của buổi lễ kỷ niệm.

Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan

Các bước cần thiết khi viết thư mời dự tiệc

Bước 1: Chọn chủ đề bữa tiệc

Lựa chọn chủ đề tiệc là điều đầu tiên bạn cần làm để đảm bảo màu sắc, bố cục và phong cách của bữa tiệc được nhất quán và mạch lạc. Khi bạn đã quyết định chủ đề bữa tiệc, việc thiết kế thiệp và lời mời trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bước 2: Xác định thời gian và địa điểm trong thư mời

Ngày nay, do tính chuyên nghiệp và chính trực, hầu hết các bữa tiệc được tổ chức ở các trung tâm hội nghị hoặc nhà hàng khách sạn. Bạn nên chọn vị trí trung tâm thành phố để đảm bảo khách có thể di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, chi phí cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bữa tiệc không quá sơ sài cũng như không vượt quá ngân sách của bạn.

Sau khi đã chọn đúng địa điểm, bạn sẽ cần chọn ngày giờ phù hợp với lịch trình của hầu hết các khách mời và điều kiện thời tiết dự kiến. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo cho bữa tiệc của bạn được đông đủ.

Mẫu Thư Mời Dự Tiệc Liên Hoan

Bước 3: Thiết kế lời mời

Thư mời dự tiệc cần phù hợp với chủ đề đã chọn. Nội dung trên mẫu thư mời dự tiệc liên hoan phải có đầy đủ thông tin về địa điểm và thời gian, giúp khách dễ đọc và dễ hiểu. Điều này giúp người mời dự tiệc cung cấp được đầy đủ những thông tin cần thiết cho người nhận. Nhớ phải thường xuyên cập nhật tin tức lại với ban tổ chức để có thể nắm được chính xác nhất thông tin của người tham dự.

Bước 4: Ghi tên người nhận trên mẫu thư mời dự tiệc liên hoan

Trên bao bì của thiệp mời dự tiệc, bạn ghi tên người nhận, xưng hô với khách mời theo vai trò hoặc chức danh của họ như “Ông”, “Bà”, “Bạn”, “Chú”… đi. Một cái tên biểu thị sự tôn trọng, một phép lịch sự nhất định.

Bước 5: Ghi đầy đủ thông tin cần thiết trên mẫu thư mời dự tiệc liên hoan

Đảm bảo rằng lời mời dự tiệc chứa đầy đủ thông tin dựa trên tiêu chí “5W”, bao gồm: ai, cái gì, khi nào , ở đâu và tại sao . Với thông tin đầy đủ như vậy, khách mời sẽ biết chính xác những gì được đề cập trong thư mời.

Bước 6: Cách thức liên lạc và nội dung khác

Trong trường hợp khách khó tìm chỗ có thể gọi điện chỉ đường, hoặc khách không thể đến dự tiệc gấp… Thư mời nên ghi số điện thoại hoặc địa chỉ email cá nhân của khách để khách dễ liên hệ. liên hệ với bạn.

Khách cũng nên cho biết liệu khách có thể mang thêm người thân hay không. Hoặc, nếu bạn đang yêu cầu màu sắc trang phục theo chủ đề bữa tiệc, bạn cũng sẽ muốn đảm bảo đề cập đầy đủ các màu đó trong thư mời.

Tổng kết

Trên đây Leo-decor.com đã gợi ý cho bạn một số mẫu thư mời dự tiệc liên hoan, ngoài ra còn chỉ ra các bước để hoàn thiện một lá thư mời sao cho phù hợp. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác trên trang web Leo-decor.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về trang trí, tổ chức sự kiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *