Gợi ý lời phát biểu trong tiệc sinh nhật độc đáo và ý nghĩa

Phát Biểu Trong Tiệc Sinh Nhật

Phát biểu trong tiệc sinh nhật là phần không thể thiếu trong các buổi tiệc, thể hiện sự hiếu khách và chu đáo của gia chủ. Bài viết dưới đây tổng hợp các mẫu phát biểu trong tiệc sinh nhật, mời bạn tham khảo nhé!

Bạn đang xem bài viết:  phát biểu trong tiệc sinh nhật

NỘI DUNG CHÍNH

Lời phát biểu trong tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé

Thôi nôi là một ngày trọng đại của các bé, và là cha mẹ, ai cũng muốn tổ chức cho con mình một bữa tiệc thật hoành tráng, thật trọn vẹn và ý nghĩa. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn một bữa tiệc với các con diễn ra tốt đẹp, vì vậy họ luôn chăm chút từng phần nhỏ cho bữa tiệc. Vậy các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho mình những bài phát biểu ý nghĩa trong ngày thôi nôi  của con mình chưa? Nếu chưa, hãy xem thử các gợi ý dưới đây.

Phát Biểu Trong Tiệc Sinh Nhật

Mẫu bài phát biểu trong tiệc sinh nhật số 1

Kính thưa quý vị

Em xin thay mặt gia đình chào mừng tất cả các vị khách quý đã đến chung vui dưới mái ấm thân yêu trong bữa tiệc sinh nhật của bé….

Kính thưa quý vị: Mỗi ước mơ đều là một kiệt tác nghệ thuật do tạo hóa ban tặng cho chúng ta, và một trong những ước mơ mà cha mẹ nào cũng mong muốn có được một đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Niềm vui này đã đến với gia đình chúng tôi. Để kỷ niệm ngày thôi nôi của con… chúng tôi tổ chức một bữa tiệc nhỏ, thân mật, mời quý vị  tham gia chung vui cùng gia đình và bày tỏ tình cảm chân thành của gia đình đến quý khách quý. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành thời gian quý báu để tham gia buổi tiệc hôm nay. Trong buổi tiệc, nếu có gì thiếu sót mong các bạn bỏ qua. Trước khi bữa tiệc bắt đầu, tôi xin chúc các bạn:

Sức khỏe dồi dào, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Kính chúc quý khách có một bữa tiệc ấm cúng và ngon miệng.

Xin chân thành cảm ơn.

Phát Biểu Trong Tiệc Sinh Nhật

Bài phát biểu trong tiệc thôi nôi mẫu 2:

Kính thưa quý cô bác, anh chị em và các bạn hay [kính thưa bà con cô bác, cô bác, anh chị em] có mặt tại đây hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm thôi nôi của bé … Gia đình chúng tôi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thân mật, trước tiên là theo phong tục của ông cha ta để cảm ơn 12 mụ bà và 13 đức thầy sau đó là tạ ơn các đáng gia tên phù hộ độ trì cho bé trong thời gian qua, và nhân tiện mời quý bạn bè và gia đình, cô bác, anh chị em đến chung vui với gia đình chúng tôi.

Gia đình chúng tôi rất biết ơn sự có mặt của ông bà, cô bác, anh chị em và bạn bè đã không chỉ dành thời gian quý báu đến dự mà còn chuẩn bị quà cho cháu.

Ngoài lời cảm ơn đặc biệt đến tấm lòng của mọi người, cả gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn.

Buổi tiệc sẽ không tránh khỏi những sai sót, kính mong quý vị rộng lượng.

Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng về sự thăm hỏi của mọi người và chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nào! Hãy nâng ly chúc mừng cho cháu … tròn một tuổi (một, hai, ba … zo).

Mẫu lời phát biểu cảm ơn sau tiệc thôi thôi của bé

Cách phát biểu trong bữa tiệc  thôi nôi đã được nêu rõ trong phần trước. Phần tiếp theo là lời cảm ơn tới các quý quan khách sau khi kết thúc tiệc. Cách sử dụng bài phát biểu cảm ơn tại bữa tiệc thôi nôi là rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu trích dẫn thông minh để bữa tiệc trở nên trọn vẹn nhất có thể:

Các bạn thân mến, sau tiết mục biểu diễn văn nghệ cuối cùng (các chương trình khác), bữa tiệc sinh nhật của bé (tên bé) chính thức kết thúc. Một lần nữa thay mặt gia đình xin cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng gia đình. Chúc các bạn luôn vui khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Những bài phát biểu trong tiệc sinh nhật công ty

Bài phát biểu mừng sinh nhật công ty tròn 1 tuổi

“Hôm nay … là một ngày tuyệt vời đối với (tên công ty), đánh dấu một năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên dưới một mái nhà chung … và chúng tôi rất tự hào và biết ơn về điều đó.

Trong năm qua, công ty chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Sau 1 năm xây dựng và trưởng thành đã vượt qua bao khó khăn, thăng trầm. Với sự đồng lòng nhất trí từ lãnh đạo đến cán bộ, công nhân viên, … đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Và hôm nay, mọi người cùng nhau quây quần cắt bánh sinh nhật, không khí rất vui và tự hào. Tiệc sinh nhật là dịp để chúng tôi nhìn lại những thành quả đã đạt được và cảm ơn sự cống hiến của tất cả nhân viên. Mọi ý tưởng tổ chức sinh nhật, đến các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đều được các bạn … chuẩn bị với rất nhiều công sức.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Chúng ta cũng cần phải vượt qua những đỉnh cao mới. Mỗi thành viên … cần phải sử dụng tất cả năng lượng và lòng trung thành của mình để đưa … đến một giai đoạn thành công và phát triển hơn nữa. 

Một lần nữa, với tấm lòng sâu sắc, tôi cũng muốn sự đồng hành của các nhà đầu tư sẽ luôn bền chặt với công ty, cùng nhau cố gắng, gặt hái nhiều thành công trong thời gian tiếp theo.

Cuối cùng xin kính chúc sức khỏe toàn thể nhân viên, đối tác và quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn! “

Phát Biểu Trong Tiệc Sinh Nhật

Bài phát biểu mừng sinh nhật công ty 5 tuổi

“Kính thưa quý vị và các bạn,

Mỗi năm thêm một tuổi mới là thêm một bước phát triển. Hành trình 5 năm không phải là dài đối với một đời người, nhưng đối với công ty chúng tôi, đó là một chặng đường dài, một chặng đường phấn đấu và xây dựng. Trong 5 năm qua, mọi thành viên … đều nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

5 năm, có nhiều thành công và thất bại, niềm vui và nỗi buồn. Một tập thể đầy nhiệt huyết, chung niềm tin, hoàn thành mục tiêu đã đề ra, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Bước sang năm thứ 5, công ty chúng tôi đã đạt được những thành tựu sau:

(liệt kê một số thành tích)

Những thành công này là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong quá trình phát triển của công ty. … Như ngôi nhà thứ hai, mỗi đồng nghiệp nơi đây đều là những người anh chị em thân thiết trong gia đình.

Hôm nay là lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, đồng thời cũng là dịp để các thành viên công ty, khách hàng và đối tác cùng nhau quây quần, cùng nhau ôn lại những thành quả đạt được trong 5 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời cũng là buổi lễ ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể, có nhiều sáng kiến ​​hay, nỗ lực giúp công ty có chỗ đứng trên thị trường.

(Danh sách các cá nhân / bộ phận đạt giải)

Hy vọng 5 năm tiếp theo sẽ mở ra một kỷ nguyên phát triển toàn diện hơn của công ty. Hy vọng chúng tôi có thể có những đóng góp tích cực hơn. Ban lãnh đạo công ty cũng sẽ làm việc để cải thiện và đưa tất cả các thành viên đi đúng hướng.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban lãnh đạo, các vị khách quý, các đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ công nhân viên… đã dành thời gian tới đây. Chúc cho chúng ta có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và hy vọng.

Nào, chúng ta cùng nhau nâng ly ăn mừng nào! “

Phát Biểu Trong Tiệc Sinh Nhật

Bài phát biểu mừng sinh nhật công ty 10 tuổi

“Kính thưa Ban Giám đốc cùng toàn thể quý vị,

Thay mặt công ty … Tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến các cấp lãnh đạo và các vị khách quý đã dành thời gian quý báu đến tham gia buổi lễ mừng sinh nhật công ty tròn … 10 tuổi.

Vào ngày … tháng … năm, công ty … được chính thức thành lập

Nhìn lại những ngày đầu, công ty gặp rất nhiều khó khăn do chưa thực sự hiểu rõ về thị trường và khách hàng. Lúc này, đội ngũ nhân sự chỉ có 10 người với kinh nghiệm non trẻ và mới bước chân vào công ty khởi nghiệp.

Chúng tôi đã suy nghĩ xem điều gì là thiết thực nhất cho bản thân bây giờ và làm thế nào để đóng góp nhiều giá trị cho xã hội. Với ước mơ, khát vọng và tuổi trẻ, chúng tôi nỗ lực, suy nghĩ và đưa ra hướng phát triển … Vì vậy, 10 năm này, chúng tôi không bao giờ ngơi nghỉ, 10 năm kiên trì, không thay đổi, không ngừng thực hiện đúng cam kết với khách hàng và đối tác.

Giờ phút này, đứng trước bục phát biểu, tôi vô cùng xúc động. Thật khó khăn, nhưng chúng tôi đã cùng nhau vượt qua và đạt được điều mà chúng tôi tự hào.

(liệt kê những thành tựu nổi bật trong 10 năm qua)

Nhưng thành quả này không thể tách rời sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành, khách hàng, đối tác… đặc biệt là sự đóng góp của hơn 300 CBCNV. Nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập này, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn, những người mà tôi kính trọng và quý mến.

Mong rằng với tinh thần và lòng nhiệt huyết của mỗi chúng ta, công ty … trong 10, 20, 30 năm tới … sẽ ngày càng tiến xa nữa … Lãnh đạo chúng tôi cũng sẽ nỗ lực để có hướng phát triển hoàn thiện nhất, để không phụ lòng tin và sự giúp đỡ của mọi người.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo và toàn thể quý vị khách quý.

Đêm nay sẽ là một đêm thật đặc biệt. Cùng nhau nâng ly chúc mừng thành công này nhé!

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn và chúc tất cả luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Hi vọng … sẽ ngày càng vững vàng và chinh phục những đỉnh cao mới. 

Lời phát biểu trong tiệc sinh nhật ý nghĩa, phổ biến

Dưới đây là một số lời phát biểu trong tiệc sinh nhật ý nghĩa và phổ biến. Tuy nhiên, để có thể khiến lời phát biểu trong tiệc sinh nhật của bạn trở nên độc đáo hơn thì hãy cân nhắc việc cập nhật tình hình tin tức về chủ thể của bữa tiệc cũng như một số trend trên mạng xã hội để khiến không khí của bữa tiệc trở nên thoải mái hơn.

1. Cảm ơn tất cả bạn bè của tôi vì những lời chúc sinh nhật.  Xin chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang. Mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ luôn đẹp như vậy.

2. Cảm ơn bạn vì những lời chúc sinh nhật hôm nay. Mình cũng xin chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang. Chúc cho tình bạn của chúng ta luôn đẹp.

 => Lời nhắn cảm ơn sinh nhật đẹp chân thành này gửi đến bạn bè để bày tỏ lòng biết ơn đến bạn bè đã nhớ đến ngày sinh nhật của họ.

3. Em đã bỏ qua sinh nhật rất nhiều, rất nhiều sinh nhật mà em không nhớ, nhưng từ khi gặp anh, em mới biết sinh nhật quan trọng với em như thế nào, cảm ơn anh đã đến. Hãy ở bên em, cảm ơn anh đã ở bên cuộc đời của em, và cảm ơn anh đã vứt bỏ tất cả để được bên em ngày hôm nay. Cảm ơn anh rất nhiều tình yêu của em.

4. Cảm ơn tất cả những người đã chúc mừng sinh nhật mình và tạo cho mình một bất ngờ lớn trong ngày sinh nhật. Không biết nói gì nữa hihi Chúc các bạn luôn vui vẻ và sức khỏe dồi dào.

5. Cảm ơn bạn vì những lời chúc sinh nhật hôm nay. Mình cũng xin chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang. Chúc cho tình bạn của chúng ta luôn đẹp.

6. Hôm nay đặc biệt hơn mọi ngày, vì hôm nay em nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật, cảm ơn vì những lời chúc phúc mà mọi người đã dành cho em ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.

7. Cảm ơn tất cả bạn bè, anh, chị, em, người thân những lời chúc mừng sinh nhật. Chúc mọi người  luôn vui vẻ, mạnh khỏe và vạn sự như ý. Chúng ta sẽ mãi là bạn tốt, anh chị em tốt và yêu thương nhau.

=> Bạn muốn tìm lời cảm ơn để gửi đến mọi người trong ngày sinh nhật của mình, bạn có thể gửi lời cảm ơn này đến mọi người.

8. Cảm ơn em đã đến bên anh và ở bên anh trong ngày sinh nhật này. Hãy bên anh khoảng thời gian còn lại nhé! Yêu em.

9. Xin cảm ơn, cảm ơn tất cả những ai đã đến dự tiệc sinh nhật của em Hy vọng những điều tốt nhất sẽ đến với tất cả mọi người.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những lời phát biểu trong tiệc sinh nhật mà leo-decor đã chia sẻ. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi leo-decor để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *