Gợi ý lời nói phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi hay và ý nghĩa nhất

Lời Nói Phát Biểu đầu Tiên Trong Tiệc Thôi Nôi

Bạn sắp tổ chức tiệc thôi nôi cho con nhỏ, cháu trai hay cháu gái nhưng chưa biết chuẩn bị lời nói phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi sao cho hay và ý nghĩa nhất. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những mẫu phát biểu ý nghĩa, hay và độc đáo để bữa tiệc được bắt đầu với nhiều cảm xúc nhé.

Xem thêm bài viết: Tất tần tật kinh nghiệm tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà

NỘI DUNG CHÍNH

Ý nghĩa của lời nói phát biểu đầu tiên trong thôi nôi của bé

Thôi nôi là một ngày trọng đại của các bé và là cha mẹ thì ai cũng muốn tổ chức cho con mình một bữa tiệc thật hoành tráng, trọn vẹn và ý nghĩa. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn bữa tiệc của con diễn ra tốt đẹp, vì vậy họ luôn chăm chút từng phần nhỏ cho bữa tiệc. Bài phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi cũng là một phần quan trọng tạo nên thành công của buổi tiệc.

Vậy các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho mình những bài phát biểu ý nghĩa trong thời khắc khai tiệc thôi nôi của con mình chưa? Nếu chưa, hãy thử xem những mẫu phát biểu chúng tôi gợi ý sau đây nhé!

Lời Nói Phát Biểu đầu Tiên Trong Tiệc Thôi Nôi

Lưu ý để phát biểu lời cảm ơn trong tiệc thôi nôi tốt nhất

Bài phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi rất quan trọng, nhưng để nói hay thì bố mẹ phải diễn đạt bằng tất cả sự chân thành nhất. Bài phát biểu tiệc thôi nôi nên giải thích lý do của bữa tiệc.

Tiếp theo phần trình bày là phần giới thiệu về em bé, sau đó là nghi lễ tạ ơn các vị thần linh ( tùy theo tôn giáo mà gia đình bạn theo). Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy kết thúc bữa tiệc tốt đẹp và cảm ơn mọi người đã đến chung vui với gia đình của bạn.

Lời nói phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi mẫu 1

Kính thưa tất cả anh/chị/em có mặt ngay  trong buổi tiệc hôm nay.

Tôi là (tên), là bố (mẹ) của cháu xin thay mặt gia đình hân hạnh được đón tiếp tất cả các vị khách đến bữa  tiệc tổ chức đầy năm cho bé.

Thưa quý vị, ai cũng có mong muốn và khát khao được làm cha làm mẹ và dù không phải là bậc cha mẹ tốt nhất thì họ vẫn luôn dành cho con cái sự quan tâm và yêu thương tốt nhất. Kỳ vọng duy nhất của bậc làm cha mẹ là con cái được sinh ra khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

May mắn thay, chúng tôi đã đạt được ước nguyện này. Hôm nay chúng tôi tổ chức một bữa tiệc nhỏ và mời tất cả các vị khách gần xa đến chung vui cùng gia đình và bé. Xin cảm ơn tất cả những vị khách đã đến đây ngày hôm nay và đã dành thời gian tham gia bữa tiệc nhỏ ấm áp này. Nếu có bất kỳ thiếu sót  nào mong mọi người thông cảm và bỏ qua.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn và trước khi bắt đầu bữa tiệc, chúng tôi xin chúc mọi người sức khỏe, may mắn và gia đình hạnh phúc. Hy vọng mọi người có một bữa tiệc tuyệt vời!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Lời Nói Phát Biểu đầu Tiên Trong Tiệc Thôi Nôi 3

Bài phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi mẫu 2

Kính thưa họ hàng hai bên gia đình, bạn bè thân thích và tất cả mọi người có mặt ở đây ngày hôm nay.

Nhân ngày cháu trai/ gái (tên của bé), đứa con bé bỏng của chúng tôi được 12 tháng tuổi. Gia đình có tổ chức buổi sum họp thân mật trước hết xin cảm ơn ông bà, tổ tiên đã giúp chúng con sinh bé khỏe mạnh. Tiếp theo, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè, quý thân, bằng quyến thuộc hai họ đã đến với gia đình.

Gia đình nhỏ của chúng tôi rất biết ơn sự có mặt của các ông bà, cô chú, anh chị, các bạn đã có mặt chung vui với gia đình ngày hôm nay. Xin cảm ơn tất cả các khách mời đã dành thời gian đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của bé.

Trong bữa tiệc nếu có sai sót gì mong các bạn kịp thời cập nhật tin tức giúp chúng tôi để chúng tôi có thể sửa chữa kịp thời. Thay mặt gia đình xin cảm ơn tất cả các bạn đã đến tham dự bữa tối thân mật hôm nay. Hi vọng mọi người có một bữa ăn ngon miệng!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Lời Nói Phát Biểu đầu Tiên Trong Tiệc Thôi Nôi

Bài phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi mẫu 3

Kính thưa các vị quan khách:

Tôi xin thay mặt gia đình hân hoan chào đón toàn thể quý vị, tất cả các vị khách quý đã đến chung vui trong bữa tiệc thôi nôi của bé dưới mái ấm thân thương này.

Thưa quý vị và các bạn: Một trong những ước mơ mà cha mẹ nào cũng mong muốn có được là một đứa con khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Và thật may mắn làm sao, điều này đã đến với gia đình nhỏ chúng tôi.

Để kỷ niệm ngày đầy năm của bé … chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ, thân mật để mời mọi người đến chung vui cùng gia đình và bày tỏ tình cảm chân thành của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian của bạn tại bữa tiệc ngày hôm nay. Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, nếu có gì thiếu sót mong các bạn bỏ qua. Trước khi bữa tiệc bắt đầu, tôi xin chúc các bạn:

Sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, tiêu xài thoải mái. gia đình hạnh phúc.

Kính chúc quý khách có một bữa tiệc ấm cúng và ngon miệng. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Lời Nói Phát Biểu đầu Tiên Trong Tiệc Thôi Nôi

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có được cho mình một bài phát biểu hay với những lời nói phát biểu đầu tiên trong tiệc thôi nôi đầy ý nghĩa. Chúc bạn và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe và tràn đầy niềm vui. Cùng theo dõi thêm các bài viết tại leo-decor.com để được chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *