Gợi ý 3 mẫu diễn văn khai mạc tiệc tất niên độc đáo

Diễn Văn Khai Mạc Tiệc Tất Niên

Tiệc tất niên của công ty là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại chặng đường gian khó đã qua. Qua bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên, chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã thầm lặng và cùng nhau dẫn dắt công ty đạt được những thành công rực rỡ hơn. Chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu bài diễn văn khai mạc tiệc tất niên cực hay, đúc rút kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc lớn nhỏ. Hi vọng sẽ đưa ra những lời khuyên cụ thể nhất cho các nhà tổ chức sự kiện.

Bạn đang xem bài viết: diễn văn khai mạc tiệc tất niên

NỘI DUNG CHÍNH

Ý nghĩa của việc đọc diễn văn khai mạc tiệc tất niên

Để các hoạt động cuối năm của công ty được khởi đầu suôn sẻ và chuyên nghiệp, trước khi tham dự tiệc chính thức luôn cần có lời phát biểu của ban lãnh đạo công ty.

Mở đầu bữa tiệc tất niên của công ty, thông thường đại diện ban giám đốc công ty sẽ tiến lên phát biểu và giải thích lý do tổ chức, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác cũng như chúc mừng năm mới.

Ngoài ra, thông điệp của lãnh đạo cũng có thể được truyền tải qua bài phát biểu khai mạc, chia sẻ niềm vui năm cũ, thể hiện mục tiêu của năm mới, cơ hội để lãnh đạo, nhân viên bày tỏ tâm tư, tình cảm, gắn kết từng thành viên trong doanh nghiệp. cùng nhau.

Diễn Văn Khai Mạc Tiệc Tất Niên

Hướng dẫn chuẩn bị bài phát biểu tiệc tất niên công ty

Thời điểm phù hợp để đọc bài diễn văn khai mạc tiệc tất niên

Đảm bảo bữa tiệc cuối năm diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị cho buổi thuyết trình gala cuối năm của công ty.

Thông thường, kịch bản cho một chương trình tiệc cuối năm sẽ bao gồm phần lễ và phần hội. Giới thiệu chủ đề chương trình, giới thiệu đại diện, giải thích lý do, vinh danh / trao giải, lễ khai mạc … là những nội dung của buổi lễ. Về phần hội sẽ có các hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, mini game…

Bài phát biểu tiệc tất niên nên xuất hiện trong phần nghi lễ của bữa tiệc, với ý nghĩa là lời chào mừng quan khách đến dự tiệc và cảm ơn công ty. Ví dụ, sau khi chiếu một đoạn clip về hoạt động của công ty trong 1 năm qua. Khi đó, đại diện ban giám đốc sẽ thay mặt công ty tổng kết hoạt động một năm qua, gửi lời chúc Tết, lời cảm ơn đến nhân viên, khách hàng và đối tác.

Diễn Văn Khai Mạc Tiệc Tất Niên

Văn phong của bài diễn văn

Văn phong của bài phát biểu tiệc cuối năm của công ty cần trang trọng, rõ ràng, ngắn gọn và súc tích. Thay vì quá gò bó hay chăm chú vào lời nói, diễn giả có thể lồng ghép sự hài hước, dí dỏm vào bài diễn văn của mình để mang đến không khí vui tươi, đầm ấm cho bữa tiệc tất niên cuối năm. Quan trọng nhất là lối viết cần thể hiện được tình cảm và sự tôn trọng đối với khán giả.

Nội dung bài phát biểu

Nội dung bài phát biểu nên chia thành 3 phần: mở đầu-văn bản-kết thúc

Diễn Văn Khai Mạc Tiệc Tất Niên

Phần mở đầu:

Mở đầu phần phát biểu của buổi tiệc tất niên là lời chào trân trọng của ban giám đốc công ty đến toàn thể khách mời tham dự buổi tiệc và lý do tổ chức buổi tiệc.

Không giống như một sự kiện khai trương hay lễ kỷ niệm, sự kiện tiệc tất niên là một buổi sum họp đoàn tụ ấm áp tình người. Vì vậy, phần mở đầu không nên quá trang trọng hoặc cứng nhắc, người nói nên căn cứ vào lời văn, đọc nhẹ nhàng, nói chân thành và giản dị, tạo không khí cởi mở.

Phần thân bài:

Nội dung bài phát biểu trong buổi tiệc cuối năm sẽ là phần tổng kết hoạt động của công ty trong năm đó. Đó có thể là thành tích về doanh thu, lợi nhuận, đãi ngộ nhân viên, chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Sau đó, những tập thể, cá nhân xuất sắc có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty có thể được tuyên dương trong buổi tiệc tất niên bộ nhân viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển chung.

Phần kết bài

Nội dung của bài phát biểu cuối năm sẽ là lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo công ty đến toàn thể các vị khách quý, các đối tác và nhân viên đã, đang và sẽ đồng hành cùng sự phát triển chung của công ty.

Độ dài phù hợp cho bài phát biểu

Độ dài lý tưởng cho một bài phát biểu dạ tiệc cuối năm nên dưới 1000 từ, đặc biệt là khoảng 500 – 600 từ. Bài phát biểu quá ngắn không đủ để truyền tải hết thông điệp của buổi tiệc. Ngược lại, một bài phát biểu quá dài có thể khiến người đọc, người nghe mệt mỏi và nhàm chán.

Bài diễn văn khai mạc tiệc tất niên của giám đốc – mẫu 1

Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong đại gia đình.…… Năm mới dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý.

Thân gửi tất cả, hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với chúng ta … đại gia đình này vì đó là cơ hội để tất cả chúng ta xích lại gần nhau một năm sau đó. Chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn và niềm vui trong năm qua; cùng nắm tay nhau uống rượu; gác lại những bộn bề lo toan, những việc đã và chưa làm được trong năm qua; cùng nhau vui vẻ.

Kính thưa các anh chị, năm vừa qua là một năm kinh tế rất khó khăn đối với toàn thế giới, Việt Nam nói chung và tất cả các doanh nghiệp chứ không riêng gì doanh nghiệp …

Như chúng ta đã biết, để vượt qua cơn bão … chúng ta đã cơ cấu lại hoàn toàn công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý chi phí hiệu quả và mang lại một loạt thay đổi rõ rệt.

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của đại gia đình …………, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực duy trì như:

– Tổ chức thăm hỏi, động viên người lao động ốm đau, tổ chức đám cưới, viếng tang, giải quyết chế độ, chính sách cho người lao động; luôn kịp thời trao học bổng cho con em đạt thành tích cao;

– Ngoài ra, công ty luôn quan tâm đến việc tặng quà cho người lao động trong các dịp lễ, Tết, cố gắng giữ nguyên lương tháng 13 và thưởng, thưởng cuối năm dù chưa đạt chỉ tiêu …

Thưa các anh chị em, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính lúc khó khăn này mới cảm nhận hết được sự đồng lòng, hết mình, cống hiến cho ngôi nhà chung của mình … Xin thay mặt hội đồng quản trị, ban giám đốc giám đốc xin chân thành cảm ơn mọi người đã làm việc trong thời gian qua, cam kết và nỗ lực hết mình để phát triển cùng đại gia đình…. thời gian đã qua.

Sang năm …………, nền kinh tế được dự báo sẽ không có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những lợi thế hiện có và tập trung hoàn thành các mục tiêu trong năm mới của công ty ………………………………… …

Tất cả hãy đứng vững và sẵn sàng cho năm … – một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của đại gia đình …………

Diễn Văn Khai Mạc Tiệc Tất Niên

Bài phát biểu tất niên công ty của giám đốc – Mẫu 2

Thưa các vị khách quý, các bạn thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, tôi xin chân thành gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý vị khách quý, toàn thể cán bộ nhân viên đến với buổi tiệc tất niên nhân ngày 20 tết … và sẵn sàng chào đón tết cổ truyền dân tộc.

Thật vinh dự cho tôi khi được chọn đứng đây với tư cách là người đại diện để chia sẻ với các bạn khoảnh khắc đặc biệt của buổi tiệc tất niên hôm nay.

Thưa quý vị, 20 năm … đã kết thúc, một năm mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách và chúng ta cảm nhận rõ ràng hơn ai hết những mệt mỏi mà mình đã trải qua. Có một câu nói rằng ”sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Vâng, chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất và là động lực để chúng tôi vững bước tiến về phía trước.

Vì vậy, trong giây phút này, chúng ta hãy nắm chặt tay nhau, cùng nhau hướng lên màn hình, cùng nhau nhìn lại sự kiện và một lần nữa tự hào về những gì chúng ta đã đạt được cùng nhau.

Cả thế giới đang hân hoan, tràn đầy niềm tin và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng ta biết rằng còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước. Chúng ta  không thể thay đổi, nhưng chúng ta sẽ vượt qua nó cùng nhau như trước và mạnh mẽ hơn. Hãy tự tin, đoàn kết, làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Bây giờ chúng ta hãy cùng hô vang khẩu hiệu “VỮNG VÀNG – SẴN SÀNG”  và tiến về phía trước! Cuối cùng, vào đêm nay, tôi xin chúc mọi người sức khỏe dồi dào – và một năm mới Hạnh phúc. Xin cảm ơn và gửi lời chào trân trọng.

Diễn Văn Khai Mạc Tiệc Tất Niên

Diễn văn khai mạc tiệc tất niên công ty – Mẫu 3

Kính thưa quý khách;

Kính gửi các anh chị, các bạn nhân viên công ty …

Thay mặt công ty … xin nhiệt liệt chào mừng tất cả các vị khách quý, các anh, các chị, các bạn và các cán bộ công nhân viên đến với buổi tiệc tất niên kỷ niệm 20 năm … và chào mừng năm mới …

Kính thưa quý vị và các bạn!

Hôm nay, trong không khí hân hoan chào tạm biệt những năm tháng … đón xuân …, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn bè, đối tác và toàn thể CBCNV đã đồng hành, ủng hộ. Và các nhân viên của công ty … lời cảm ơn chân thành nhất.

Kính thưa quý khách và các bạn nhân viên thương mến!

Tôi rất vui với tin tức nhận được về kết quả mà mọi nhân viên, mọi phòng ban, mọi dự án đã đạt được trong năm qua.

Tôi đánh giá cao sự đóng góp, nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, công việc, góp phần vào thành công chung của toàn công ty.

Kính thưa quý vị đại biểu, nhân viên thương mến. Nhìn lại những năm tháng cũ và hình dung về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta khi mùa Xuân đang đến gần. Nhìn lại những gian nan và thành quả đạt được trong những năm qua, chúng ta có đủ lý do để tự hào về công ty của mình, một tổ chức với những thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Yêu thương, trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết, 20 năm nữa chúng ta có tất cả những gì mình có thể tin tưởng … Dù khó khăn chung có thể chưa hết nhưng với quyết tâm cùng nhau phát triển của tất cả chúng ta là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng ta để đưa công ty lên một tầm cao hơn. Muốn vậy, mỗi người lao động chúng ta hãy tiếp tục đoàn kết, nâng cao tay nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

Một lần nữa xin cảm ơn các vị khách quý, các anh chị em, bạn bè thân thiết và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã đến tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ và thân mật này.

Chúc tất cả anh chị em năm mới sức khỏe dồi dào, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Tỏng kết

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan về diễn văn khai mạc tiệc tất niên và các mẫu diễn văn mà bạn có thể tham khảo. Hãy theo dõi leo-decor để biết thêm những thông tin mới và hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *